Giới thiệuGiới thiệu


Khách sạn Thế Long có một kiến trúc của cung điện hoàng gia Huế, tổng diện tích lên tới 2000m2. Khách sạn Thế Long nằm giữa trung tâm của khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, đối điện là bến đò Tam Cốc. Tại đây, quý khách có thể thưởng thức không khí trong lành, phong cảnh tuyệt vời, núi thơ mộng, dòng sông hiền hòa và bát ngát với mùi hương lúa khi về mùa chín. Khách sạn Thế Long hứa hẹn sẽ cung cấp cho quý khách rất nhiều điều tuyệt vời và đáng nhớ.

 

 

Hotel Ninh Binh - The Long Hotel

The Long Hotel

Hotel Ninh Binh - The Long Hotel

the long restaurant

Hotel Ninh Binh - The Long Hotel

The long bar

Xung quanh khách sạn Thế Long có những quan điểm nhìn ra bến Tam Cốc. Buổi chiều bạn có thể nhìn phong cảnh bao quanh khách sạn. Trong mỗi phòng có rất nhiều tiện nghi và thiết bị hiện đại như PC, Free access internet, điều hòa, tủ lạnh... và nhiều dịch vụ khác nhau mà bạn cần. Khi bạn nghỉ tại Khách sạn Thế Long, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chuyến du lịch đặc biệt chẳng hạn như: Khám phá các làng nghề bằng xe đạp miễn phí: làng Ninh Vân, xã Tam Coc- Bích Động, đền Thái Vi......

Hotel Ninh Binh - The Long Hotel

Phòng lễ tân khách sạn Thế Long

Hotel Ninh Binh - The Long Hotel

Tam coc bar - khách sạn thế long

Chào mừng bạn đến khách sạn Thế Long, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nơi nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái nhất, một khách sạn đáng để bạn nhớ khi du lịch tại Ninh Bình.

 

Hotel Ninh Binh - The Long Hotel

Bến thuyền Tam Cốc - Nhìn từ khách sạn The Long

 


Kết quả 9.5 / 10 (2 bình chọn)

Book room direct

Để được hỗ trợ về thông tin tour và giá phòng và dịch vụ. Xin liên hệ qua số điện thoại


   0303.595.595

Network 

 

Đang tải dữ liệu ...